Gái gọi gắn mác sinh viên

Gái gọi là một nghề khá phổ biến trong xã hội. Tuy nhiên, với cuộc sống vật chất ngày càng đi lên như hiện nay, các vị khách làng chơi với hầu bao rủng rỉnh cũng hiển nhiên thay đổi khẩu vị của mình. Họ đã không còn thích thú với những cô gái xếp hàng dài ngoài đường, hay cả những cô gái ăn mặc gợi cảm  trong các quán bia, massage. Thay vào đó, sở thích của họ bây giờ là chăn rau sạch. Rau sạch ở đây lại chính là những cô gái hành nghề dưới cái mác sinh viên hiền lành.

Gái gọi gắn mác sinh viên

Gái gọi gắn mác sinh viên

Hiện trạng gái gọi sinh viên ngày càng trở thành trào lưu của những người muốn tìm thú vui ở một tầm cao mới. Khi đã quá chán ngán với những màn phô bày thân thể một cách quá lộ liễu, của những cô gái hành nghề chính thống. Những người đàn ông ham của lạ lại tìm được thú vui mới là gái gọi sinh viên. Là rau sạch mà họ vẫn dùng để miêu tả những cô gái này.

Thực ra, gái gọi sinh viên không phải là hữu danh vô thực, không phải tất cả chỉ là vỏ bọc của gái ngành thực thụ tự gắn mác cho mình. Sự thật đúng như tên gọi của nó, những cô gái gọi này là sinh viên. Những cô sinh viên khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, đã lựa chọn dấn thân vào con đường gái gọi một cách tự nguyện.

Hầu hết lý do của sự lựa chọn này chính là vì quá ăn chơi, đua đòi, tiền phí sinh hoạt gia đình chu cấp không đủ tiêu xài. Nên phải bán thân lấy tiền phục vụ cho những nhu cầu xa hoa của mình. Một phần nhỏ còn lại vẫn có nhiều cô gái ngây thơ, vì quá cả tin nên bị dụ dỗ, phải nhắm mắt đưa chân trở thành gái gọi chuyên nghiệp.

Khi sinh viên trở thành gái gọi
Khi sinh viên trở thành gái gọi

Thẻ thông hành giúp gái ngành nâng giá

Ngoài những trường hợp các cô người mẫu, diễn viên nổi tiếng nằm trong các đường dây gái gọi bị phanh phui. Thì các nữ sinh, sinh viên bị phát hiện trong đường dây gái gọi cao cấp cũng khiến nhiều người không khỏi giật mình. Những cô gái vẫn còn ở độ tuổi đôi mươi, cái tuổi đời còn quá non trẻ lại đi vào con đường làm gái mại dâm.

Tấm thẻ sinh viên giờ đây giống như một tấm thẻ thông hành, giúp các cô gái dễ dàng nâng cao giá của mình với khách mua vui. Tuy phải bỏ ra số tiền khá cao nhưng các tay hám của lạ vẫn chấp nhận cuộc giao dịch. Chỉ để đổi lấy 1 đêm hoan lạc với “món hàng” xinh đẹp, trẻ trung lại có học thức được chứng minh bằng tấm thẻ sinh viên đó.

Thẻ thông hành giúp gái ngành nâng giá
Thẻ thông hành giúp gái ngành nâng giá

Cái giá phải trả của những cô gái gọi

Trở thành gái gọi có thể là một sự lựa chọn nhưng trở thành người mà ai cũng khinh ghét, có lẽ lại không hề nằm trong ý muốn của những cô gái này. Tuy nhiên, việc trở thành gái bán hoa đã khiến các cô gái phải trả giá bằng sự bình yên của cuộc sống thường ngày, bằng sức khỏe của bản thân, bằng sự tôn trọng trong ánh nhìn của người khác, thậm chí bằng cả sự tôn nghiêm của chính mình.

Là cái nghề chưa bao giờ được xã hội công nhận, ngược lại cái nhận được chỉ toàn là trái đắng. Vậy mà vẫn có rất nhiều người chấp nhận trở thành gái gọi, chấp nhận nếm trải trái đắng mà cuộc đời mang lại. Thật ra, vốn dĩ cuộc đời luôn xảy ra những việc mâu thuẫn, cho nên cũng không có gì phải quá ngạc nhiên khi nhiều cô gái sẵn sàng vì tiền mà để bản thân sa ngã như vậy.

Khách quan mà nói thì gái gọi là nghề không đi đúng với quy chuẩn đạo đức, không phù hợp với lối sống lành mạnh, không tuân theo quy định của pháp luật. Thế nhưng, nếu có nơi để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì những vụ cưỡng hiếp đau lòng có thể nào sẽ giảm bớt đi? Điều này quả thật rất khó nói, chúng ta không thể nào đo lường được hết những sự việc tồi tệ có thể xảy ra. Vì vậy, điều tốt nhất mà chúng ta có thể làm là sống và làm theo chuẩn mực đạo đức của xã hội như từ trước đến nay.

Gái gọi
gái gọi Hà Nội
gái gọi Hà Giang
gái gọi Cao Bằng
gái gọi Bắc Kạn
gái gọi Tuyên Quang
gái gọi Lào Cai
gái gọi Điện Biên
gái gọi Lai Châu
gái gọi Sơn La
gái gọi Yên Bái
gái gọi Hoà Bình
gái gọi Thái Nguyên
gái gọi Lạng Sơn
gái gọi Quảng Ninh
gái gọi Bắc Giang
gái gọi Phú Thọ
gái gọi Vĩnh Phúc
gái gọi Bắc Ninh
gái gọi Hải Dương
gái gọi Hải Phòng
gái gọi Hưng Yên
gái gọi Thái Bình
gái gọi Hà Nam
gái gọi Nam Định
gái gọi Ninh Bình
gái gọi Thanh Hóa
gái gọi Nghệ An
gái gọi Hà Tĩnh
gái gọi Quảng Bình
gái gọi Quảng Trị
gái gọi Thừa Thiên Huế
gái gọi Đà Nẵng
gái gọi Quảng Nam
gái gọi Quảng Ngãi
gái gọi Bình Định
gái gọi Phú Yên
gái gọi Khánh Hòa
gái gọi Ninh Thuận
gái gọi Bình Thuận
gái gọi Kon Tum
gái gọi Gia Lai
gái gọi Đắk Lắk
gái gọi Đắk Nông
gái gọi Lâm Đồng
gái gọi Bình Phước
gái gọi Tây Ninh
gái gọi Bình Dương
gái gọi Đồng Nai
gái gọi Bà Rịa – Vũng Tàu
gái gọi Hồ Chí Minh
gái gọi Long An
gái gọi Tiền Giang
gái gọi Bến Tre
gái gọi Trà Vinh
gái gọi Vĩnh Long
gái gọi Đồng Tháp
gái gọi An Giang
gái gọi Kiên Giang
gái gọi Cần Thơ
gái gọi Hậu Giang
gái gọi Sóc Trăng
gái gọi Bạc Liêu
gái gọi Cà Mau
© 2021 gaigoipro.com